Những điểm đến thú vị

Hathai Travel cam kết mang đến cho Quý khách một dịch vụ tốt nhất, với giá hợp lý nhất.Trình độ chuyên nghiệp của chúng tôi được khẳng định qua các Tour Nội Địa, Quốc Tế...

Free & Easy - Shopping Hồng Kông, 3N, Bay HX

Free & Easy - Shopping Hồng Kông, 3N, Bay HX

6.450.000đBOOKING

Địa điểm bắt đầu: Hà nội

Thời gian: 3 Ngày - 2 Đêm

Ngày khởi hành: 12/6, 19/6, 26/6 (3N); 5/6, 9/6, 16/6, 23/6 (4N)

Phương tiện: Máy bay


Khám Phá Hồng Kông Chỉ Có Trong Tháng 6

 

Free & Easy - Shopping Hồng Kông, 3N,4N Bay Hong kong Airline

 

  1. Hà Nội – Hongkong – HN (3 ngày 2 đêm) . Giá: 6.450.000đ
  2. Hà Nội – Hongkong – HN (4 ngày 3 đêm) . Giá: 8.250.000đ

 

Lịch trình tour

 

 

Free & Easy Hong Kong

 

  1. Hà Nội – Hongkong – HN (3 ngày 2 đêm) . Giá: 6.450.000đ
  2. Hà Nội – Hongkong – HN (4 ngày 3 đêm) . Giá: 8.250.000đ

 

BAY HÃNG HÀNG KHÔNG HONGKONG AIRLINES (HX)
- Khởi hành: 12/6, 19/6, 26/6       (3N)

                     5/6, 9/6, 16/6, 23/6 (4N)
Dịch vụ bao gồm:
• Vé máy bay khứ hồi Hồngkông Airlines + lệ phí sân bay
• 02 đêm or 03 đêm khách sạn 04 sao trung tâm Kowloon
• Xe bus 1 chặng: Sân Bay HKG – Khách sạn
• Phí Visa Hong Kong 

1. Hồ sơ xin visa tại hongkong (15 ngày làm việc)

- Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên

- Ảnh 4*6 nền trắng (không selfie)

- Chứng minh công việc hiện nay (sổ nghỉ hưu, xác nhận công việc của công ty có đóng dấu hoặc đăng kí kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp, giám đốc - tiếng việt thì phải có bản dịch tiếng anh, hoặc song ngữ, tốt nhất là TIẾNG ANH)

- Chứng minh tài chính usd1500 trở lên (xác nhận số dư xuất trong 3 tháng gần nhất, ngân hàng đóng dấu hoặc sổ tiết kiệm còn hiệu lực trong 3 tháng gần nhất, có 2 mặt sổ - tiếng việt thì phải có bản dịch tiếng anh, hoặc song ngữ, tốt nhất là TIẾNG ANH) 

- Chứng minh thư cũ và mới (nếu trường hợp số chứng minh thư trên hộ chiếu không cùng số chứng minh thư hiện nay)

- Booking vé máy bay

* Trường hợp vợ chồng, ông bà con cái đi cùng nhau không đủ khả năng nộp đầy đủ từng người bộ hồ sơ như trên thì bổ sung: 

- con trai hoặc con gái đứng lên bảo lãnh thì sổ ngân hàng cần đủ usd1500/đầu người, ví dụ gia đình 6 người thì cần có usd9000= vnd200tr trở lên

- vợ chồng nộp thêm đăng kí kết hôn chứng minh quan hệ

- con cái nộp thêm giấy khai sinh chứng minh quan hệ

- ông bà nộp thêm sổ hưu, sổ hộ khẩu hoặc giấy khai sinh bố mẹ để chứng minh quan hệ

* Trong trường hợp không phải dịp nghỉ lễ, trẻ con không được nghỉ học, bố hoặc mẹ không đi cùng hoặc cả bố mẹ đều không đi cùng:

- giấy xin phép nghỉ học nhà trường đóng dấu, giấy xác nhận học sinh (bao gồm cả sinh viên)

- giấy công việc hoặc ngân hàng của bố mẹ (kể cả đi và không đi)

- giấy uỷ quyền cho người dẫn di

* Trường hợp tất cả là nhân viên 1 công ty, công ty đứng lên chứng minh công việc cho mọi người cần cung cấp những giấy tờ sau:

- Đăng kí kinh doanh công ty

- quyết định công ty cử những người tên như này, chức vụ như này, đi du lịch như thế này...

Như vậy nhân viên chỉ cần ảnh, hộ chiếu & chứng minh tài chính cá nhân.

 

KHÔNG NHẬN HỒ SƠ NƠI SINH TÂY NINH, HẠN CHẾ HẢI PHÒNG, QUẢNG NINH.

KHÔNG NHẬN HỒ SƠ TỪNG LÀM VISA THƯƠNG MẠI.

 

TẤT CẢ CÁC GIẤY TỜ NẾU LÀ TIẾNG VIỆT BẢN GỐC CÓ ĐÓNG DẤU THÌ CẦN MANG ĐI DỊCH TIẾNG ANH (không nhất định phải công chứng).

Giấy khai sinh, đăng kí kết hôn có thể không dịch tiếng anh nếu còn nhìn rõ ràng, lưu ý đúng ngày tháng năm sinh, đúng tên (không bỏ THỊ)...để chứng minh đúng người do những giấy này không có ảnh.

 

Hồ sơ nếu đầy đủ chỉ dùng bản scan gửi sang hongkong qua email. Không thu bản gốc.

 

2. Hồ sơ xin visa Hongkong tại Hanoi (7 ngày làm việc)

- Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên

- Ảnh 4*6 nền trắng (không selfie)

- Chứng minh công việc hiện nay (sổ nghỉ hưu, hợp đồng lao động cùng giấy xin nghỉ phép hoặc đăng kí kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp, giám đốc)

- Chứng minh tài chính vnd100 triệu/người trở lên (xác nhận sổ tiết kiệm còn hiệu lực trong 3 tháng ngân hàng đóng dấu đỏ hoặc sổ tiết kiệm còn hiệu lực trong 3 tháng, có 2 mặt sổ photocopy có công chứng) 

- Chứng minh thư cũ và mới (nếu trường hợp số chứng minh thư trên hộ chiếu không cùng số chứng minh thư hiện nay)

 

KHÔNG NHẬN HỘ CHIẾU TRẮNG, PHẢI TỪNG CÓ VISA ĐẸP CÁC NƯỚC: MỸ, CHÂU ÂU, HÀN, NHẬT, HONGKONG…

KHÔNG NHẬN HỒ SƠ TỪNG ĐI HONGKONG TRONG 3 THÁNG GẦN NHẤT, TỪNG ĐI HONGKONG QUÁ NHIỀU LẦN

Hồ sơ nếu đầy đủ dùng bản gốc làm tại Hanoi

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH & TRUYỀN THÔNG HÀ THÁI

Số 14 Trần Quang Diệu, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Tel: (+84 4) 35381403             Fax  : (+84 4) 35380552

Email: info@hathaitravel.com  Website: www.hathaitravel.net

Mrs Nga: 0915211270 - Mr Hoài Ân: 0985.754.753


 

  • EmailEmail
  • PrintBản in
  • bookmarkBookmark
  • [ Back ]Quay lại
Bảng giá
Booking
Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin dưới đây, hệ thống đặt tour trực tuyến của chúng tôi sẽ xác nhận và liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.
Thông tin liên hệ

Họ tên(*)

Quốc tịch

Địa chỉ(*) :

Điện thoại(*) :

Email(*) :

Thông tin đặt tour

Ngày khởi hành :

calendar

Ngày kết thúc

calendar

Ngày có chuyến bay đi

Ngày có chuyến bay về

Đón sân bay

Phương thức thanh toán

Yêu cầu khác

Thời tiết

  • Hà nội
  • Sapa
  • Nha Trang
  • Đà Lạt
  • TP Hồ chí minh
  • Vũng Tàu
  • Bangkok
  • Singapore
  • Malaysia
  • Bali - Indonesia
  • Campuchia
  • Bắc Kinh
  • Thượng Hải
  • Hồng Kông
  • Ma Cao
  • Hàn Quốc
  • Nhật Bản
  • Australia
  • Paris
  • Italia
  • Đức
  • Hà Lan
  • Ai Cập
  • NewYork

Tỷ giá

Mã NT Mua Bán
AUD 17846 18114
EUR 26998 27321
GBP 30490 30979
JPY 200 204
USD 22700 22770

Nguồn:

Đăng ký nhận mail

Đăng ký để nhận được bản tin mới nhất từ chúng tôi